Tay ôm con, tay ôm vợ

Nàng – Diệp An An- thân phận hiện tại là vợ của hắn. Nàng là vợ trên luật pháp, cũng là người vợ duy nhất. Nhưng nàng chỉ là vợ hắn, không phải là người đàn bà của hắn. Nàng biết, hắn không tình nguyện cưới nàng, nàng cũng biết, nàng không phải là người hắn yêu. Trong mắt hắn, nàng chỉ là một người vợ, có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Hắn, Mục nham, chồng của nàng, người chồng hợp pháp của nàng, giám đốc chủ tịch tập đoàn Mục Thị, một thiếu gia quý tộc sinh ra trong một gia tộc vững mạnh, hắn tao nhã, soái khí, bình tĩnh, thành thục. Ông trời tựa hồ quá ưu ái đối với hắn, đem tất cả ưu điểm đặt trên người hắn, ngoại trừ việc hắn cưới nàng- Diệp An An- một cô gái bình thường nhất, không có gì bắt mắt, cho dù có đặt giữa đường cái cũng không ai quay đầu lại liếc mắt nhìn.

Chính là, nàng yêu hắn, yêu không vì lý do gì, yêu không oán cũng không hối. Nàng cái gì cũng không muốn, chỉ mong có một chút tình yêu của hắn, chỉ là, nàng hiểu rõ, hắn không yêu nàng, có lẽ vĩnh viễn cũng sẽ không.

“ Chồng! Em biết em không có tư cách gọi anh như vậy. Chồng! Thực ra, em thực sự rất yêu anh, dù rằng, anh chưa bao giờ yêu em. Chồng, anh có thể không yêu em. Nhưng hãy để cho em yêu anh được không?

……………………….
Nam nhân từ phía sau trực tiếp cầm một tờ giấy ném tới trước mặt nữ nhân, nữ nhân run run hai tay tiếp nhận, vừa nhìn thấy nội dung bên trong, nước mắt rốt cuộc nhịn không được bắt đầu rơi xuống

“Vì cái gì, vì cái gì muốn ly hôn?” Nàng chính là khóc, không có phát cuồng cũng không ép hỏi, dường như thì thào tự nói với chính mình.

“Y Y mang thai con của tôi, tôi không thể làm cho con mình trở thành con tư sinh (con ngoài giá thú) được.” Nam nhân vô tình nói xong, trên cao nhìn xuống gương mặt đẫm nước mắt của nữ nhân, con ngươi đen thẳm chợt hiện lên một tia do dự, cuối cùng vẫn biến thành một mảnh trầm tĩnh.

 Nữ nhân tay cầm tờ đơn ly hôn, nhìn ánh mắt bức bách của nam nhân, tay nàng run run, thậm chí, ngay cả cầm chắc cây viết cũng khó khăn, viết ra những chữ run rẩy ngoằn nghèo khó coi…

 Đi ra cổng lớn, nàng chỉ xách theo một chiếc va ly nhỏ, nhẹ nhàng vỗ về bụng mình “ Thực xin lỗi, cục cưng, là mama vô dụng (nguyên văn là mụ mụ nhưng ta thích dùng từ mama hơn), không thể làm cho baba yêu mama được”.

……………………………..

 

“Đưa con cho tôi”. Nam nhân nghiêm mặt, lạnh như băng nhìn nữ nhân đang ôm đứa nhỏ đáng yêu trong lòng.

Toàn thân không ngừng run run, nữ nhân ôm chặt đứa nhỏ trong lòng, lui về phía sau, miệng không ngừng nói “ Không phải, nó không phải là con của anh, nó là con của tôi, của tôi”.

…………………………..

Khi tôi yêu anh, anh không thương tôi, đến khi anh yêu tôi, thì tôi đã không còn yêu anh nữa.

 

Không ai qui định tôi sẽ vĩnh viễn yêu anh, tình yêu của tôi lúc trước anh không cần. Hiện tại, anh muốn, nhưng là, tôi không thể cho anh.

 

Lúc ấy, anh muốn tôi đi, tôi đi. Giờ anh muốn tôi trở về, thật xin lỗi, đã đi quá xa, trở về không được nữa.

……………………………………

Truyện này không phải truyện đầu tiên ta đọc, nhưng là truyện đầu tiên muốn viết về nó, muốn giới thiệu nó tới mọi người

Ta không thích nhân vật nữ chính lắm, quá yếu đuối, quá nhu nhược. Gặp ta có lẽ khác. hehe… Nhưng người ngốc thường có phúc của người ngốc, cuối cùng nàng cũng hạnh phúc, cũng được yêu thương.

BONUS: Nhân vật ta thích là Tề Hạo. Bên ngoài là cực kỳ ấm áp, nhưng nội tâm cực lạnh lùng, tàn nhẫn, cách trả thù cũng quá hay. Bất quá, ta thích ❤ haha.

Ta giới thiệu xong rồi, ai muốn đọc vào link này nhé :D. Àh, nhớ tôn trọng người dịch, đừng post đi lun tun.keke

http://vficland.info/category/truyentq/tay-om-con-tay-om-vo-vip

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s